Có những bạn lần đầu nghe về khái niệm Quảng cáo trên Facebook nhưng chưa hiểu rõ nội dung chi tiết vấn đề. Hôm nay hãy cùng AIC Group phân tích đầy đủ các khía cạnh để chúng ta cùng nhau có được thông tin khách quan nhất nhé!

 

Vậy chạy quảng cáo Facebook Ads là gì, cách thức hoạt động ra sao, cần những gì để chuẩn bị ?

 

 

ĐỊNH NGHĨA: Chạy quảng cáo Facebook Ads được hiểu là hình thức trả tiền cho Facebook để được sử dụng dịch vụ quảng cáo của mạng xã hội này với mục đích hiển thị sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng tiềm năng nhằm tăng doanh số bán hàng, nhận diện thương hiệu hoặc một số nhu cầu thực tế khác của doanh nghiệp.

 

Một số lời khuyên từ Chuyên gia: Chạy quảng cáo Facebook Ads thường hiệu quả nhất đối với những sản phẩm có giá trị dưới 1 triệu VNĐ bởi khách hàng dễ dàng chọn lựa khi phù hợp với tài chính cá nhân, giá cả phải chăng, không quá đắn đo suy nghĩ.

 

Quảng cáo facebook cần thẻ gì, ngân hàng nào ?

 

 

Thông thường, cách chạy quảng cáo với Facebook hiệu quả nhất vẫn là dùng thẻ VISA, MasterCard hoặc các loại thẻ có chức năng thanh toán quốc tế. Những ngân hàng được đông đảo khách hàng chọn lựa khi chạy quảng cáo với Facebook Ads phải kể đến : ACB, Techcombank, Vietinbank, Vietcombank

 

Có nên tắt quảng cáo facebook vào ban đêm hay không ?

 

 

Lời khuyên của Chuyên gia dành cho bạn là: Không nên tắt quảng cáo Facebook Ads vào ban đêm, bởi thời gian rảnh rỗi của khách hàng thường là vào ban đêm, họ hay lướt facebook để cập nhật tin tức của bạn bè, người thân, đối tác. Khi chúng ta tắt quảng cáo vào thời gian này thực sự là điều lãng phí.

 

Khách có thể để lại lời nhắn, tìm hiểu hoặc đưa ra quyết định chọn mua sản phẩm trong thời gian trên. Việc của doanh nghiệp là sáng hôm sau tiếp nhận thông tin để liên hệ lại chăm sóc, tư vấn và bán hàng.

 

Chúc các bạn có được những thông tin hữu ích nhất khi truy cập website

Nội dung cùng chủ đề: nhận triển khai dịch vụ chạy quảng cáo facebook giá rẻ hiệu quả cao.