Kinh doanh online đã trở thành một ngành kinh tế mũi nhọn vừa dễ vận hành, không tốn quá nhiều chi phí nhân công, duy trì mặt bằng. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản chúng ta đã có thể tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng, quản lý đơn hàng và thuận tiện theo dõi.

 

Từ ngày biết được kinh doanh qua internet với Google AdWords, một nữ doanh nhân khi đồng hành cùng AIC Group chia sẻ :

 

“Tôi đã có thêm thời gian và thoải mái làm những công việc mình thích chẳng hạn: đọc sách, nghe nhạc, đi dạo hoặc mua sắm cùng lũ bạn thân khi chỉ cần bỏ ra khoảng 1 canh giờ để setup cho shop của mình tự vận hành trên internet”. Việc còn lại là để cho một vài bạn nhân viên trực tổng đài và đóng gói, sau đó vận chuyển hàng hoá đến khách hàng là xong. Hình thức này quá đơn giản mà hiệu quả mang lại rất ư là khả quan. Khi chưa có kiến thức nền tảng, AIC Group đã tận tình giúp đỡ, hiện nay họ vẫn quản lý tài khoản quảng cáo với Google của tôi, chi phí quản lý và vận hành khá hợp lý.

 

 

Những lúc tôi bận, không có thời gian tối ưu ngân sách, chiến dịch quảng cáo thì những chuyên viên của AIC Group đã thay tôi làm việc đó, nên tôi khá yên tâm khi ký hợp đồng làm việc với họ trong một khoảng thời gian dài mặc dù shop quần áo đang kinh doanh chỉ nằm trong một con hẻm nhỏ. ” – Chị Nghi.