17/01/2021

Giá đất đồng nai đang sốt trở lại với nhiều dự án cực HOT

Tính đến thời điểm hiện tại, dự án sân bay quốc tế Long Thành đã và đang được gấp rút hoàn thiện từ những hạ mục cơ bản nhất. Nắm bắt được sự đồng bộ của cơ sở hạ tầng, giá đất nền dự án ở Đồng Nai nói chung và ở Long Thành nói riêng như diều gặp gió.

Giá đất Đồng Nai đang sốt trở lại nhờ sự đầu tư vào hạ tầng sân bay quốc tế Long Thành

 

Ngoài ra, theo báo cáo nghiên cứu mức độ khả thi dự án đầu tư xây dựng sân bay quốc tế Long Thành giai đoạn 1 vừa được Chính phủ trình Quốc hội, hệ thống giao thông kết nối với sân bay Long Thành gồm 3 tuyến đường bộ và 2 tuyến đường sắt. Điều này sẽ tác động rõ rệt tới thị trường BĐS khu vực này. Theo đó, 3 tuyến đường bộ được đầu tư bao gồm: Tuyến số 1 dài 3,8km kết nối trục chính đầu phía Tây sân bay Long Thành với quốc lộ 51. Tuyến số 2 với chiều dài 3,5km, kết nối tuyến số 1 với đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây sẽ được xây dựng quy mô 4 làn xe vào năm 2025; và Tuyến số 3 dài 8,5km kết nối trục chính đầu phía Đông sân bay Long Thành với đường cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết.

Các loại đất ở Đồng Nai đang sốt trở lại : đất nền, đất thổ cư, dự án

Mặc dù Đồng Nai đã siết chặt khâu tách thửa nhưng tình trạng mua bán, sang nhượng đất đai tại nhiều huyện thuộc tỉnh Đồng Nai vẫn luôn diễn ra ở trạng thái đầy sôi động.

Dự đoán từ thời điểm hiện tại cho đến đầu tháng 4 năm 2021, giá đất Đồng Nai vẫn đang sốt và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Nhiều nhà đầu tư đã nhanh chóng tận dụng cơ hội này để thu vào một số khu vực bất động sản có giá trị nhất là về vị trí, gần các dự án đang trong giai đoạn quy hoạch.

Vừa rồi là một số thông tin chi tiết về chủ đề mà bạn đang quan tâm.

Chúc các bạn có được những thông tin hữu ích nhất khi truy cập website của chúng tôi.

Tìm nhanh bài viết này trên Google thông qua keywords :