28/11/2020
Viết blog kiếm tiền, hướng dẫn cách kiếm tiền từ blog

Hướng dẫn 06 cách kiếm tiền từ Blog mới nhất hiện nay

Hiện tại mà nói thì trên internet hiện nay có rất nhiều blog với các chủ đề khác nhau, có thể nó được tạo ra với mục đích lưu trữ thông tin, hình ảnh, chia sẻ dữ liệu hoặc dùng để kiếm tiền online.

Việc viết blog kiếm tiền đã không còn quá xa lạ, nhiều người chẳng biết tẹo gì về code nhưng vẫn quản lý được blog và có được một nguồn doanh thu kha khá từ công việc này.

Hôm nay AIC Marketing sẽ bật mí cho các bạn 6 bí quyết để có thể kiếm được tiền từ nền tảng online này nhé !

1. Kiếm tiền với Google AdSense

Cách kiếm tiền hiệu quả từ Google adsense

Việc viết blog theo chủ đề nhất định, theo những từ khóa có nhiều lượt tìm kiếm trên Google sẽ mang lại nguồn khách hàng dồi dào truy cập vào blog của bạn, khi đó google sẽ cung cấp 1 đoạn mã hiển thị quảng cáo, bạn chỉ cần thêm đoạn mã code đó vào blog, khách hàng nhấp vào quảng cáo thì bạn sẽ có thu nhập.

Có thể bạn quan tâm : cách kiếm tiền bằng youtube

2. Kinh doanh sản phẩm

Bạn có thể bán bất cứ sản phẩm gì thông qua internet, nhưng trước tiên cần phải có kiến thức về cách làm marketing online hoặc chạy quảng cáo trên Google, Facebook hoặc các công cụ khác.

Hướng dẫn cách kinh doanh online hiệu quả tại nhà

Với các nàng, việc sử dụng sản phẩm như son môi, kem dưỡng da, các loại mỹ phẩm làm đẹp có thể viết bài review. Sau đó hãy nghĩ đến việc nhập hàng về để bán trực tiếp trên blog của mình.

Nhiều mặt hàng bán rất chạy trên internet thông qua các blog tưởng chừng như đơn giản nhưng mang lại một nguồn doanh thu khổng lồ, giúp các bạn sinh viên có thể trang trải chi phí sinh hoạt trong lúc hoàn thành sự nghiệp đại học của mình hoặc những mẹ bỉm sữa có thu nhập để lo lắng cho con cái, tổ ấm gia đình.

3. Là một Affiliate :

Cách kiếm tiền qua blog với affiliate marketing

Với những bạn không tìm ra nguồn hàng phù hợp để kinh doanh online thì việc lấy sản phẩm từ những chương trình tiếp thị liên kết là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Bạn chỉ cần đăng kí 1 tài khoản trên website và sau đó lấy liên kết để viết bài PR quảng cáo hoặc review để chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm sử dụng sản phẩm, dịch vụ để từ đó tăng nhanh doanh thu mang lại.

4. Kiếm tiền từ tài trợ :

Chúng ta hoàn toàn có thể viết bài review, gửi bài viết hoặc blog đến các nhà tài trợ Sponsored và gợi ý để họ tài trợ cho blog của bạn thông qua bài viết giới thiệu về dịch vụ hoặc sản phẩm mà bạn đang kinh doanh, dĩ nhiên blog của bạn phải có lưu lượng truy cập lớn để nhận được số tiền tài trợ này !

5. Thu phí thành viên (Paid Membership) :

Thu phí thành viên

Với những blog chia sẻ về tài liệu marketing, cách kiếm tiền online có thể bán kiến thức của mình cho mọi người bằng cách thu phí thành viên, ví dụ website https://batdongsan.com.vn cung cấp các gói tin giúp các sales bán hàng hiệu quả hơn, tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng trên internet thì họ kiếm tiền bằng cách thu phí thành viên qua các option gói tin phù hợp.

6. Bán blog, website :

Mặc dù đây là 1 quyết định không mấy tích cực, nhưng việc bán blog của bạn mang lại nguồn doanh thu khá tốt nếu như blog có nhiều lượt truy cập thường xuyên, nhiều keywords lên TOP trên Google !

Trên đây là 06 cách để có thể kiếm tiền thông qua blog của bạn, thân ái và hẹn gặp lại trong những bài viết tiếp theo.