17/01/2021
Kiếm tiền online affiliate

Kiếm tiền online affiliate là gì, hướng dẫn chi tiết từ a – z

Kiếm tiền online affiliate là gì, đơn giản mà nói thì đây là hình thức kiếm tiền online thông qua việc chia sẻ liên kết từ một hoặc nhiều đại lý cung cấp sản phẩm.

Kiếm tiền online affiliate là gì, hướng dẫn chi tiết từ a – z dành cho tất cả các bạn có hình ảnh minh họa chi tiết dễ hiểu, dễ tiếp thu :

 

Cách thức mà affiliate hoạt động :

Thường thì hình thức affiliate sẽ hoạt động thông qua mạng internet, dựa vào affiliate network do chính người bán hoặc cung cấp sản phẩm tạo ra.

Ví dụ dễ hiểu về hình thức kiếm tiền online thông qua tiếp thị liên kết affiliate đó là :

Hướng dẫn cách kiếm tiền online thông qua tiếp thị liên kết affiliate

Một trong những nhà cung cấp tên miền, hosting có tầm cỡ thế giới không thể nào không nhắc đến cái tên GoDaddy, khi truy cập vào website này bạn có thể tạo một tài khoản (account) để truy cập vào hệ thống bán hàng của họ.

Sau khi khai báo đầy đủ thông tin cần thiết theo yêu cầu, bạn sẽ được cấp 1 đường link affiliate.

Mỗi tài khoản chỉ được cung cấp 1 đường link affiliate mà thôi.

Bạn có thể share đường link đó lên facebook cá nhân hoặc sử dụng bất cứ hình thức marketing online hay offline đều được, chỉ cần có khách hàng truy cập vào đường link affiliate trên để vào mua hàng (domain, hosting, vps, …) từ GoDaddy thì bạn sẽ được trả tiền hoa hồng (commission)

Những ưu điểm từ hình thức kiếm tiền online affiliate marketing mang lại :

 1. Có thể kiếm tiền từ bất cứ nơi đâu, chỉ cần có 1 máy tính được kết nối internet, hoàn toàn chủ động thời gian và địa lý
 2. Tạo ra nguồn thu nhập thụ động, thử tưởng tượng lúc bạn ngủ mà tiền vẫn chảy vào túi của mình thì thích không chứ
 3. Với hình thức này, bạn có thể xem nó là 1 nghề tay phải, một nghề khác để kiếm thêm thu nhập cho riêng mình
 4. Vốn ban đầu bỏ ra thấp, bạn chỉ cần đầu tư một blog đơn giản, chẳng hạn như Aic marketing của chúng tôi.
 5. Không cần phải có quá nhiều kiến thức về máy tính và công nghệ, chỉ cần bạn siêng năng cần cù viết lách, biết thao tác cơ bản chẳng hạn như viết bài, làm một ít marketing online

Để kiếm thật nhiều tiền với hình thức affiliate marketing chúng ta cần những gì  ?

Với nghề nào cũng vậy, trước tiên chúng ta cần phải xác định đó là một nghề thật sự, phải bỏ ra chút tâm huyết mới mong nhận lại thành quả xứng đáng, bởi thiên hạ có câu : “có làm thì mới có ăn” các bạn ạ.

Tiếp theo chúng ta phải thực sự có chút đầu tư, đặt cái tâm vào lúc viết bài ( làm content marketing) để PR cho sản phẩm của mình, vừa thực tế vừa lại giúp cho người dùng có được giá trị thực sự mà họ đang tìm kiếm.

Chắc chắn chẳng ai mua hàng nếu như chúng ta không chăm sóc cho khách hàng của mình, không chia sẻ cho họ những thứ mà họ đang có nhu cầu, đang tìm kiếm.

Một website hay blog có những nội dung thiết thực, hay và đáng tin cậy sẽ có độ TRUST cao hơn với khách hàng, dĩ nhiên lượt click vào link affiliate để mua hàng sẽ cao hơn.

Đừng quên các hình thức marketing online mang lại một lượng khách hàng cực lớn giúp tăng doanh số của hình thức affiliate lên gấp trăm, có thể cả nghìn lần nếu như bạn biết cách làm seo google, google ads kèm theo một số phương pháp marketing khác.

Một số website cung cấp hình thức kiếm tiền online từ affiliate mang lại :

Amazon, Ebay, GoDaddy, Clickbank ….

Trên đây là những kiến thức thực tế từ việc kiếm tiền thông qua affiliate marketing mà chúng tôi đã làm thực tế, sẽ có case study chi tiết hơn ở những bài viết tiếp theo.

Đừng quên truy cập website thường xuyên để đón đọc bạn nhé !

 

Tìm nhanh bài viết này trên Google thông qua từ khóa :

 • kiếm tiền online affiliate
 • kiếm tiền trên mạng với affiliate
 • kiếm tiền qua affiliate
 • kiếm tiền qua affiliate marketing
 • kiếm tiền online hiệu quả với affiliate marketing
 • kiếm tiền online với affiliate
 • kiếm tiền online tại nhà với affiliate