Content marketing bao gồm những gì, hướng dẫn cho người mới bắt đầu

Content marketing được hiểu đơn giản là sáng tạo và chia sẻ nội dung để phục vụ người dùng, hình thức này được chia thành nhiều loại mục đích khác nhau chẳng hạn: bài viết giới thiệu sản phẩm, bài viết PR doanh nghiệp, post bán hàng hoặc chỉ đơn giản là review đánh giá chất lượng của một mặt hàng nào đó đang có mặt trên thị trường dưới góc nhìn của một Blogger hoặc chuyên gia.

 

Read More

Backlink trong SEO là gì, thế nào là backlink chất lượng ?

Mọi người thường nói: Content is King, Backlink is Queen. Từ đó cho ta thấy được tầm quan trọng của backlink đối với công việc làm SEO của một người marketer.

 

Câu nói ấy vẫn luôn đúng ở mọi thời đại. Vậy backlink trong seo là gì, thế nào là backlink chất lượng, cần phải làm gì để có được những backlink chất lượng khi xây dựng và bổ sung cho website.

Read More

Seo onpage và seo offpage là gì, có khó không ?

Nhiều bạn mới vào nghề SEO nhưng vẫn còn chưa có kiến thức vững vàng nên có lúc vẫn chưa hiểu được seo onpage là gì, seo off page là gì và các hình thức này triển khai có khó hay không, đâu là những bí quyết hiệu quả nhất để đạt được kết quả cao trong công việc. Hãy cùng AIC Group tìm hiểu nội dung ngay sau đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé:

Read More