Mẫu biệt thự tân cổ điển đẹp 3 tầng ở nông thôn

Mẫu biệt thự tân cổ điển đẹp 3 tầng ở nông thôn

Gia đình chị Thảo ở Xa Mát, Tây Ninh có mua một lô đất thổ cư và muốn xây dựng nên một căn hộ 3 tầng tân cổ điển với diện tích xây dựng là: 7 x 15m. Sau khi nắm bắt được những điểm đặc trưng, yêu cầu chi tiết; chúng tôi đã xây dựng nên mẫu nhà đẹp trên nền phối cảnh 3D được hiển thị chi tiết như bên dưới.

  1. Kiến trúc: mẫu tân cổ điển 3 tầng mái thái đơn giản có trụ thu lôi
  2. Gam màu chủ đạo: Trắng sữa. Cửa kính trong suốt thể hiện nội thất bên trong
  3. Rèm che với công dụng hạ nhiệt giữa trời hè oi bức
  4. Xung quanh sân vườn là nhiều mảng xanh từ thực vật.

V&L mẫu tân cổ điển 3 tầng ở nông thôn, hình ảnh mặt tiền của dự án

Phân tích chi tiết dự án thiết kế, thi công trình kiến ​​trúc tân cổ điển 3 tầng đơn giản mà đẹp:

V&L mẫu tân cổ điển 3 tầng ở nông thôn, hình ảnh tiền mặt và góc phải của căn nhà

Ý tưởng lấy mặt trời làm biểu tượng, mang đến may mắn cho toàn bộ dự án, kiến ​​trúc sư khéo léo lồng vào mái nhà một lớp thạch cao hình tròn, kèm theo đó là một hình ánh trăng khuyết.

Tiểu cảnh, cây cảnh bày trí xung quanh nhà có nhiều yếu tố liên kết chặt chẽ với nhau tạo nên một khoảng không gian xanh tươi mát mẻ. Ví dụ điển hình mới với kết cấu 3 tầng có 4 mặt tiếp xúc với thiên nhiên, mang lại cho tổ ấm gia đình sự thông thoáng, luôn tràn ngập màu xanh của niềm tin và hi vọng.

Bản vẽ thể hiện các chi tiết nội thất bên trong tầng trệt của dự án thiết kế mới cổ điển đẹp với 3 tầng đơn giản

Vila mẫu tân cổ điển 3 tầng ở nông thôn, hình ảnh bản vẽ chi tiết dự án ở tầng trệt

Mỗi một dự án đều có bản vẽ thiết kế tương ứng với hình dáng, tỉ lệ, cách bố trí các chi tiết nội thất bên trong và bên ngoài. Dự án này được thiết kế tầng trệt gồm có : tiền sảnh, phòng khách, nhà ăn + bếp nấu, xung quanh là hệ thống cỏ kiểng, cây xanh với sắc màu mang lại may mắn cho gia chủ trong công việc, hạnh phúc gia đình.

Hình ảnh bản vẽ chi tiết mặt bằng tầng 2 của dự án thiết kế mẫu biệt thự tân cổ điển đẹp với kết cấu 3 tầng ở làng quê Việt Nam :

Vila mẫu tân cổ điển 3 tầng ở nông thôn, hình ảnh bản vẽ chi tiết dự án ở tầng 2

Mặt bằng tầng 2 từ bản vẽ thiết kế của dự án nhà đẹp gồm có : 2 phòng ngủ, 2 WC, 1 phòng đọc sách, 1 phòng làm việc. Với kết cấu này phù hợp cho gia chủ có độ tuổi trung niên, thường là cặp vợ chồng mới cưới có được không gian đọc sách, thay đồ và làm việc đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt thực tế.

Mặt bằng tầng 3 có thể hiển thị chi tiết thông qua bản vẽ thiết kế của dự án mẫu mới cổ điển 3 tầng đầy đủ tinh tế:

Mẫu biệt thự tân cổ điển đẹp 3 tầng ở nông thôn, hình ảnh bản vẽ chi tiết dự án ở tầng 3

Phòng thờ được bố trí ngay tại tầng 3, nơi không gian yên tĩnh, phù hợp cho việc thờ cúng ông bà, tổ tiên. Tầng lầu còn có sân vườn riêng, gia chủ có thể trang trí các loại chậu treo bon sai và hoa cảnh ở nhiều nơi, hoặc các loại dây leo nhưng bóng mát không quá rậm rạp.

Ngoài ra, tầng 3 của biệt thự tân cổ điển 3 tầng đẹp còn có sân phơi rộng để gia chủ phơi phóng được nhiều quần áo cho mọi thành viên. Phòng ngủ được thiết kế ở tầng này với công dụng tiếp đón khách quý đến nhà chơi ở lại vài hôm cũng không thành vấn đề.

Nguyễn Long