Mẫu thiết kế thi công biệt thự mái thái tuyệt đẹp ở Trảng Boom

Mẫu thiết kế thi công biệt thự mái thái tuyệt đẹp ở Trảng Boom

Vừa qua anh Nguyễn Duy Phúc có yêu cầu công ty thiết kế thi công biệt thự Nhà Việt Xanh xây dựng cho gia đình một căn biệt thự mái thái đẹp với kết cấu gồm 1 trệt 1 lầu kèm theo sân vườn rộng rãi.

Qua phát thảo bản vẽ thiết kế dựa trên ý tưởng do anh trình bày, đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi đã phát họa nên những chi tiết đầu tiên trên nền công cụ autocad và bắt đầu khởi móng thi công, dự kiến dự án này từ lúc khởi công cho đến khi hoàn thành khoảng 7 tháng.

Hình ảnh mặt tiền của mẫu thiết kế thi công biệt thự mái thái đẹp ở Trảng Boom do công ty Nhà Việt Xanh nhận làm chủ thầu dự án :

Với thiết kế biệt thự mái thái này, phù hợp cho gia đình có 2 – 3 thế hệ, tức khoảng 6 – 7 thành viên. Căn nhà là sự kết tinh giữa nét đẹp văn hóa của phương Tây, kèm theo đó là sự thống nhất giữa các chi tiết nội thất bên trong và bên ngoài. Tất cả như hòa quyện vào nhau để tạo nên một bức bình phong hoàn mỹ.

Mẫu thiết kế thi công biệt thự mái thái 2 tầng - 1 trệt 1 lầu tuyệt đẹp, ảnh 1

Hình ảnh đổ móng, đổ đà để xây nên công trình thiết kế thi công biệt thự mái thái đẹp ở Đồng Nai

Nền móng của căn biệt thự được chủ thầu rất quan tâm trong quá trình xây dựng, đảm bảo chọn loại vật liệu xây dựng tốt nhất để cho toàn bộ dự án có một nền móng vững chắc theo thời gian.

Mẫu thiết kế thi công biệt thự mái thái 2 tầng - 1 trệt 1 lầu tuyệt đẹp, ảnh 2

Công trình hoàn thành khoảng 10% tiến độ của dự án thiết kế thi công biệt thự mái thái ở Trảng Boom

Mẫu thiết kế thi công biệt thự mái thái 2 tầng - 1 trệt 1 lầu tuyệt đẹp, ảnh 3

Nhằm đẩy nhanh tiến độ dự án để kịp hoàn thành đón tết Nguyên Đán năm 2021, nhân công của công ty đang gấp rút để bàn giao cho kịp tiến độ, tuy nhiên không vì thế mà chất lượng công trình nhà đẹp giảm xuống, bởi đội ngũ nhân viên làm việc luôn đặt cái tâm vào công việc của mình.

 

Căn nhà biệt thự mái thái ở Trảng Boom – Đồng Nai đang trong giai đoạn hoàn thiện :

Các bạn có thể nhìn thấy đây là những hình ảnh thực tế được chúng tôi ghi lại từ lúc khởi móng cho đến lúc hoàn thiện, căn nhà gần như đã được hoàn thành, chỉ còn trang trí nội thất và hoàn thiện cổng ra vào trước cửa nhà nữa là xong.

Mẫu thiết kế thi công biệt thự mái thái 2 tầng - 1 trệt 1 lầu tuyệt đẹp, ảnh 4

 

Mẫu thiết kế thi công biệt thự mái thái đẹp vừa được hoàn thành ở bên ngoài, đang trong quá trình hoàn thiện nội thất bên trong :

Thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng với 1 trệt 1 lầu đã hoàn thành, đơn vị thi công Biệt thự, nhà phố là công ty Nhà Việt Xanh đã bàn giao dự án kịp tiến độ, sớm hơn 3 ngày so với lúc dự kiến ban đầu.

Mẫu thiết kế thi công biệt thự mái thái 2 tầng - 1 trệt 1 lầu tuyệt đẹp, ảnh 5

Hình ảnh nhà chòi – tiểu cảnh hòn non bộ của căn nhà biệt thự mái thái 2 tầng ở Trảng Boom

Sau một ngày làm việc và học tập mệt nhọc, người ta lại muốn tìm về với thiên nhiên, lắng nghe tiếng nước chảy róc rác, ngắm nhìn từng đàn cá bơi lượn tung tăng để quên đi những muộn phiền, căng thẳng.

Thiết kế hòn non bộ và nhà chòi của gia chủ vừa tạo được không gian thư giản, mặc khác có thể dùng nơi đây để làm góc dọn cơm , nơi các thành viên trong gia đình quây quần bên mâm cơm gia đình, hoặc có thể dùng để tiếp khách.

Mẫu thiết kế thi công biệt thự mái thái 2 tầng - 1 trệt 1 lầu tuyệt đẹp, ảnh 6

Tiểu cảnh hòn non bộ của căn nhà biệt thự mái thái đẹp của anh Phúc ở Trảng Boom

Mẫu thiết kế thi công biệt thự mái thái 2 tầng - 1 trệt 1 lầu tuyệt đẹp, ảnh 7

Còn đây là hình ảnh tổng thể căn nhà lúc vừa được hoàn thiện và bàn giao cho gia chủ.

Mẫu thiết kế thi công biệt thự mái thái 2 tầng - 1 trệt 1 lầu tuyệt đẹp, ảnh 8

Không hoa xa hoa, cầu kỳ như những căn biệt thự triệu USD. Nhưng đây lại là một thiết kế mà biết bao nhiêu gia đình ao ước, thèm khát có được bởi kết cấu quá hiện đại, trẻ trung nhưng không kém phần sang trọng.

 

Bản vẽ thiết kế tầng trệt của mẫu thiết kế thi công biệt thự mái thái đẹp 2 tầng – 1 trệt 1 lầu ở Trảng Boom

Để hiểu rõ hơn, cũng như làm thế nào để thiết kế được một tổ ấm gia đình như trên thì hôm nay chúng tôi đã cập nhật bản vẽ thiết kế một cách cụ thể nhất cả tầng trệt lẫn tầng lầu phía trên để quý khách có thể tiện tham khảo.

Mẫu thiết kế thi công biệt thự mái thái 2 tầng - 1 trệt 1 lầu tuyệt đẹp, ảnh 9

Hình ảnh bản vẽ thiết kế tầng 1 của căn biệt thự mái thái 1 trệt 1 lầu ở Đồng Nai

Thiết kế đơn giản là như vậy nhưng quý vị và các bạn có thể trang trí thêm đồ nội thất decor đẹp theo sở thích và nhu cầu thực tế của bản thân mình để căn nhà trở nên sinh động, đẹp và đáp ứng được đầy đủ công năng nhé!

Mẫu thiết kế thi công biệt thự mái thái 2 tầng - 1 trệt 1 lầu tuyệt đẹp, ảnh 10

Nếu thấy bài viết có giá trị, đừng quên chia sẻ đến với bạn bè. Trân trọng cảm ơn!

Nguyễn Long