Ngắm nhìn 09 mẫu nhà cấp 4 nhỏ đẹp hiện đại mới nhất hiện nay

Ngắm nhìn 09 mẫu nhà cấp 4 nhỏ đẹp hiện đại mới nhất hiện nay

Với diện tích đất khiêm tốn nhưng nhiều gia chủ lại có nhu cầu xây dựng nên một tổ ấm gia đình, vậy làm sao để chọn được thiết kế nhà đẹp phù hợp so với tiết diện đất và túi tiền nhằm tiết kiệm được một khoảng kha khá trang trải cuộc sống .

Hôm nay chuyên mục Tạp chí nhà đẹp mời quý độc giả chiêm ngưỡng 9 mẫu thiết kế nhà cấp 4 nhỏ đẹp được chúng tôi sưu tầm có chọn lọc ngay sau đây :

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 nhỏ hẹp đẹp – hình ảnh 1 : Kiến trúc nhà mái bằng hình hộp

  1. Địa điểm xây dựng : Củ Chi
  2. Dự trù kinh phí xây dựng : 800 triệu đồng
  3. Dự kiến thời gian hoàn thành toàn bộ dự án : 4 tháng

Tổ ấm gia đình của Anh Hoàng, Chị Linh được thiết kế và thi công trong vòng 4 tháng từ lúc khởi móng cho đến khi xây xong. Và sau đây là một số lời khuyên dành cho quý khách có nhu cầu xây dựng nhà cấp 4 giá rẻ dựa theo kiến trúc hình hộp như thế này : quý vị nên chọn lựa thời gian xây nhà vào mùa nắng nếu ở miền Nam, hạn chế xây dựng nhà vào mùa mưa vì dể gây gián đoạn trong lúc hoàn thành dự án.

Căn nhà là một sự lựa chọn hoàn hảo của những cặp đôi vợ chồng mới cưới muốn tìm cho mình một tổ ấm phù hợp để dựng xây hạnh phúc gia đình, chi phí xây dựng cũng không quá cao nên phù hợp cho nhiều gia đình.

Ngắm nhìn 09 mẫu nhà cấp 4 nhỏ đẹp hiện đại - hình ảnh 1

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 nhỏ hẹp đẹp – hình ảnh 2 : kiến trúc kết hợp sân vườn đơn giản

Ngắm nhìn 09 mẫu nhà cấp 4 nhỏ đẹp hiện đại - hình ảnh 2

Hầu hết tất cả mọi người đều yêu thích một khoảng không gian xanh trong lành để nghỉ ngơi thư giãn sau một ngày làm việc và học tập đầy căng thẳng nhằm giảm bớt áp lực trong cuộc sống.

Nắm bắt tâm lý ấy của một bộ phận đa số người dân nên kiến trúc sư đã cân nhắc trong quá trình thiết kế nhà đẹp sẽ ưu tiên những mảng xanh của cây cối làm sao để chúng trở nên hòa quyện thật hợp lý vì vậy góc hiên bên trái của căn nhà đã được chọn làm địa điểm thi công dự án xanh này.

 

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 nhỏ hẹp đẹp – hình ảnh 3 : kiến trúc được xây dựng nhiều ở thành thị

Ngắm nhìn 09 mẫu nhà cấp 4 nhỏ đẹp hiện đại - hình ảnh 3

Nhiều gia chủ không thích sự cầu kì, xa hoa trong từng đường nét thiết kế trong gia thất cho nên mẫu nhà đẹp phía trên đây là một sự lựa chọn đáng giá để quý vị có thể tham khảo.

Căn nhà nhỏ hẹp phù hợp với nền đất có diện tích đất ưu tiên cho chiều dài nhiều hơn. Kiến trúc này phù hợp cho cuộc sống ở thành thị lẫn nông thôn nên quý khách tùy ý lựa chọn.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 nhỏ hẹp đẹp – hình ảnh 4 : chi phí xây dựng hợp lý

Ngắm nhìn 09 mẫu nhà cấp 4 nhỏ đẹp hiện đại - hình ảnh 4

Chỉ với 800 triệu, gia chủ là chị Diễm ở thành phố Dĩ An tỉnh Bình Dương đã dựng xây nên tổ ấm của gia đình mình từ số vốn tiết kiệm sau 5 năm mà chị cùng chồng mình đi làm và tích cóp.

Căn nhà nhìn đơn giản bởi kiến trúc nhà cấp 4 mái bằng bình dị ở Việt Nam, tuy nhiên anh chị không quá chú trọng vào những yếu tố sang chảnh bên ngoài mà lại đầu tư một cách nghiêm túc vào nội thất cũng như những tiện ích bên trong căn nhà. Cũng như câu nói “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn”. Người thông minh luôn tìm cách biến đổi làm sao cho phù hợp với nhu cầu thực tế của bản thân, tổ ấm gia đình này được đánh giá rất cao trong thời gian gần đây.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 nhỏ hẹp đẹp – hình ảnh 5 : kết cấu nhà mái thái lợp tôn cách nhiệt sang trọng

Ngắm nhìn 09 mẫu nhà cấp 4 nhỏ đẹp hiện đại - hình ảnh 5

Với những hộ gia đình có tiềm lực kinh tế ở mức tầm trung hoặc kha khá thì hình ảnh trên đây là ưu tiên để quý khách có thể cân nhắc chọn lựa, kiến trúc nhà mái thái lợp tôn cách nhiệt. Vào mùa hè mang lại cho tất cả mọi thành viên sự mát mẻ, thoáng mát và dể chịu, lúc thiết kế căn nhà này kiến trúc sư đã cân nhắc việc trồng các loại cây to cung cấp bóng râm nhằm lọc khí độc, CO2 và những chất không tốt cho con người và thải ra khí O2 để chúng ta dể hô hấp.

 

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 nhỏ hẹp đẹp – hình ảnh 6 : nhà đẹp được nhiều gia đình yêu thích

Ngắm nhìn 09 mẫu nhà cấp 4 nhỏ đẹp hiện đại - hình ảnh 6

  • Địa điểm xây dựng dự án : phường 3 thành phố Tây Ninh
  • Dự kiến kinh phí xây dựng : 850 triệu đồng
  • Thời gian hoàn thành công trình : 5 tháng

Căn nhà với 2 gam màu hòa quyện vào nhau một cách đầy hợp lý, ánh đèn như mang tổ ấm đến gần với tất cả mọi người trong sự lung linh huyền ảo, đẹp như tranh vẽ. Với điều kiện kinh tế eo hẹp nhưng lại có nhu cầu ra riêng để cuộc sống trở nên tự chủ thì thiết kế nhà đẹp phía trên đây là chọn lựa gần như hoàn hảo cho bạn rồi đấy!

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 nhỏ hẹp đẹp – hình ảnh 7 : kết cấu mái thái chữ A hiện đại

Ngắm nhìn 09 mẫu nhà cấp 4 nhỏ đẹp hiện đại - hình ảnh 7

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 nhỏ hẹp đẹp – hình ảnh 8 : kiến trúc nhà mái thái đẹp như tranh vẽ

Ngắm nhìn 09 mẫu nhà cấp 4 nhỏ đẹp hiện đại - hình ảnh 8

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 nhỏ hẹp đẹp – hình ảnh 9 : kiến trúc nhà đẹp 1 tỷ đồng

Ngắm nhìn 09 mẫu nhà cấp 4 nhỏ đẹp hiện đại - hình ảnh 9

Nhà mái thái thời gian gần đây đã trở gần quá quen thuộc với cuộc sống của nhiều hộ gia đình, dể hiểu vì sao người ta lại ưu tiên chọn lựa thiết kế này đến như vậy : bởi vì kiến trúc này đơn giản mà nói thì “nhìn nó rất sang”.

Người Việt thích dùng hàng Nhật, ưu tiên chọn hàng Thái. Bởi vì không chỉ đơn giản là chất lượng hàng hóa của hai nước này được  đánh giá rất cao, trong thiết kế xây dựng nhà cửa và nội thất cũng vậy, chọn nhà cũng ưu tiên xây nhà theo kiểu mái thái, nhà nào có điều kiện hơn thì lợp tôn cách nhiệt để tránh nóng vào mùa hè. Tùy vào điều kiện tài chính và diện tích đất của mỗi gia đình mà sẽ có những yêu cầu và sở thích khác nhau trong từng đường nét thiết kế. Căn nhà phía trên đây hi vọng có thể là món quà nhỏ để quý khách tiện tham khảo.

Nguyễn Long