Người mệnh hỏa hợp cây gì, làm ăn hợp với hướng nào ?

Người mệnh hỏa hợp cây gì, làm ăn hợp với hướng nào ?

Người mệnh hỏa hợp với những loại cây gì, đâu là cây trồng phù hợp với bản mệnh giúp họ thu hút tài lộc và nhiều may mắn trên con đường công danh sự nghiệp, cùng tham khảo qua nội dung chi tiết bên dưới đây nhé!

Người mệnh hỏa hợp cây gì, làm ăn hợp với hướng nào để công việc trở nên suôn sẻ hơn ?

Người mệnh hỏa hợp cây gì nhất ?

Mệnh hỏa mang trong mình ngọn lửa bất diệt, người thuộc mệnh này thường rất cần cù, siêng năng và chịu khó, biết vươn lên trong cuộc sống nên được mọi người xung quanh kính trọng và yêu mến.

Và không để mất thời gian quý báu của quý độc giả, chúng ta hãy cùng điểm qua những loại cây phong thủy tốt nhất dành cho người mệnh này. Trước tiên phải kể đến cây Hồng Môn vì loài cây này thích hợp làm vật phẩm trang trí trong nhà, cây không quá cao, kèm theo đó là màu xanh đậm, biểu trưng cho sự trù phú, tốt tươi trong công việc.

Người mệnh hỏa nên trồng cây Hồng Môn để cải thiện phong thủy
Người mệnh hỏa nên trồng cây Hồng Môn để cải thiện phong thủy

Dễ chăm sóc, sống ở những điều kiện khác nhau, có thể sống được ở những nơi thiếu ánh sáng, không gian hẹp là những đặc tính vốn có của cây Phú Quý, đúng với cái tên vốn có của mình – Phú Quý thường mang đến cho gia chủ tài lộc, những may mắn đầy bất ngờ trong công việc, tình cảm gia đình cũng được keo sơn, bền chặt.

Người mệnh Hỏa nên trồng cây phú quý giúp thu hút phú quý, tài lộc
Người mệnh Hỏa nên trồng cây phú quý giúp thu hút phú quý, tài lộc

Ngoài ra còn có 1 số loại cây tương sinh với bản mệnh này gồm có : Phong lộc hoa, hoa trạng nguyên, đuôi công hồng, kim tiền, cây cau tiểu trâm, kim ngân …

Mệnh hỏa nên trồng cây phong lộc hoa
Mệnh hỏa nên trồng cây phong lộc hoa

Người mệnh này làm ăn hợp với hướng nào, đâu là phương vị mang đến cho họ sự tự tin, nhiều thuận lợi :

Dựa vào mối quan hệ tương sinh tương khắc giữa các mệnh, người mệnh hỏa nên kê bàn làm việc quay về một trong những hướng sau : Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc.

Người mệnh hỏa hợp hướng làm việc nào

Mẹo nhỏ giúp cho người mệnh này thiết kế, bố trí nội thất bàn làm việc hợp lý hơn : nên chọn những vị trí có thể dễ dàng nhìn ra cửa phòng, tránh ngồi trực diện với cửa chính vì khi đó khí bên ngoài sẽ xung thẳng vào khoảng không gian mà bạn đang làm việc.

KHÔNG NÊN quay lưng ra cửa phòng hoặc quay lưng về phía cửa sổ nó sẽ kiến cảm giác của bạn luôn bất an, tinh thần luôn trong trạng thái lo lắng, mất thoải mái, ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng công việc.

Mệnh hỏa có hợp với mệnh thổ và mệnh kim hay không, xét về công việc lẫn tình duyên :

Người mệnh hỏa có hợp với mệnh kim và mệnh thổ hay không

Trả lời : Bằng mắt thường ta vẫn có thể nhìn thấy rõ Hỏa sinh Thổ, bởi mọi thứ khi cháy theo ngọn lửa thành tro tàn, hóa thành cát bụi về với lòng đất tự nhiên. Nên có thể nói : người mệnh Hỏa rất hợp với mệnh Thổ cả trong công việc lẫn cuộc sống hôn nhân.

Vậy mệnh Hỏa có hợp với mệnh Kim? TRẢ LỜI : KHÔNG HỢP NHAU bởi vì mệnh hỏa khắc mệnh Kim trong bát quái trận, hai người mệnh này nên nhường nhịn lẫn nhau trong công việc, không nên kết hôn vì dễ gây mâu thuẫn dẫn đến ly hôn sau này.

Người mệnh hỏa nên sơn nhà màu gì, dùng loại nước sơn gì là chống thấm tốt nhất hiện nay ?

Người mệnh hỏa nên sơn nhà màu gì hợp phong thủy

Các màu thích hợp : Đỏ, đỏ tươi, tía, hồng đậmcam. NHỮNG MÀU CẦN TRÁNH : gồm xanh dươngxanh da trời.

Trong đó : Màu đỏ mang đến cho căn nhà sự ấm áp, nguồn năng lượng dồi dào, giúp các thành viên trong gia đình có sức khỏe thật bền bỉ trong công việc, học tập. Cam là gam màu phù hợp với tương sinh, tương hợp của bản mệnh, gia chủ sơn nhà màu này sẽ được như ý muốn trong mọi việc, được bạn bè, đồng nghiệp yêu mến, giúp đỡ khi gặp khó khăn.

Màu hồng thể hiện cho sự yêu đời, một màu sắc thật sự dịu dàng, cuốn hút nhưng không kém phần tinh tế, phù hợp với những gia chủ là nữ còn độc thân hoặc gia đình có sinh bé gái .

Vậy người mệnh hỏa nên làm nghề gì, công việc thế nào để nhanh chóng phát tài, thành công ?

Người mệnh hỏa nên làm nghề gì, hợp nghề nào ?

Người mệnh hỏa phù hợp với các ngành nghề : hàn cắt kim loại, đầu bếp, kinh doanh bất động sản, kỹ sư xây dựng, sửa chữa ôtô, xe máy, chăn nuôi, diễn viên, nghệ sĩ

Nguyễn Long