Người mệnh hỏa hợp màu gì, mua xe và sơn nhà màu gì tốt nhất ?

Người mệnh hỏa hợp màu gì, mua xe và sơn nhà màu gì tốt nhất ?

Người mệnh Hỏa thuộc các tuổi sau : Bính thân 1956, Đinh dậu 1957, Giáp thìn 1964, Ất tỵ 1965, Mậu ngọ 1978, Kỷ mùi 1979, Bính dần 1986, Đinh mão 1987, Giáp tuất 1994, Ất hợi 1995.

Người sinh ra thuộc mệnh Hỏa sẽ thích hợp với những màu gì ?

Mệnh hỏa hợp với màu gì theo phong thủy

Nhắc đến mệnh Hỏa người ta sẽ nghĩ ngay đến những vật có đặc tính nóng, dễ cháy, dễ phát lửa với gam màu đỏ đặc trưng vốn có, mệnh này luôn mang trong mình khát khao vươn lên cháy bỏng, ý chí bền bỉ vượt qua mọi khó khăn gian khổ.

Người mệnh hỏa hợp màu gì ? Màu tương sinh cho người mệnh hỏa đó chính là xanh lá cây, còn màu tương hợp dành cho mệnh này đó là đỏ, hồng, tím. Ngoài ra các bạn cần nên chú ý đến một số màu sắc kiêng kỵ cần tránh của mệnh hỏa bao gồm : màu đen, xanh dương, xanh nhạt, trắng, nâu.

Chọn mua xe cho người mệnh hỏa cần chú ý những gì ?

Mệnh hỏa nên mua xe màu gì hợp với phong thủy

Màu sắc không chỉ góp phần điểm tô cho sở thích, sự sang trọng, lịch thiệp của mỗi người, tuy nhiên nếu chúng ta biết kết hợp với yếu tố phong thủy trong ngũ hành thì chắc chắn sẽ mang lại những tốt lành, may mắn cho người sở hữu. KHÔNG NÊN CHỌN MUA xe có màu xanh nước biển hoặc màu đen bởi vì với người mệnh hỏa dễ gây tai họa, hay xảy ra các vụ va chạm ngoài ý muốn.

Phân tích từng màu xe để người sinh vào mệnh hỏa có thêm kiến thức : Màu xanh lá cây tượng trưng cho mệnh Mộc, sắc màu tương sinh với mệnh hỏa, xanh lá cây đại diện cho sự đâm chồi nảy lộc, vạn vật cây cối tốt tươi, người sở hữu xe màu hay thường hay trúng số, được mọi người xung quanh tin cậy, yêu thích.

Màu đỏ mang lại nguồn sức mạnh để người mệnh này vượt qua khó khăn, gian khổ, nó thể hiện tinh thần mãnh liệt, ý chí sắt đá, quyền lực, tình yêu của mệnh hỏa đối với bạn bè, người thân và gia đình.

Màu cam đại diện cho sự vui tươi, phấn khởi, yêu đời, người sở hữu màu sắc này khi mua xe nhanh chóng thu hút tài lộc, tăng cường sự sáng tạo trong công việc. Màu tím là gam màu đại diện cho sự lãng mạn, thủy chung, sắc son của người mệnh này đối với những người mình yêu thương, trân quý!

Người mệnh hỏa có hợp với màu trắng, màu nâu và màu vàng không ?

Người mệnh hỏa có hợp với màu trắng không ?

Trả lời : KHÔNG! Màu trắng là màu chế khắc của người mệnh này, tuy không phải khắc tinh nhưng cũng không nên chọn mua những vật dụng trong gia đình hoặc sơn nhà, trang trí nội thất có quá nhiều màu trắng. Nếu bạn quá yêu thích, lấy nó làm gam màu tạo điểm nhấn nhẹ cũng không có vấn đề gì, lưu ý là một chút thôi đấy nhé!

Người mệnh hỏa có hợp với màu nâu hay là không ? Trả lời : tương tự với màu trắng ở trên!

Mệnh hỏa có nên dùng màu vàng hay không! CÓ Bởi vì màu sắc này nó không thuộc màu tương sinh cũng như tương khắc, thuộc dạng trung bình nên các bạn có thể an tâm khi sở hữu vật phẩm có màu vàng.

Người mệnh Hỏa nên dùng điện thoại màu gì là hợp với phong thủy :

Mệnh hỏa nên mua điện thoại màu gì cho hợp với phong thủy

Trả lời : tương tự như ở trên chúng tôi đã trình bày. GỢI Ý một số hãng smart phone mà bạn có thể đang tìm kiếm theo nhu cầu của mình gồm có : iphone, samsung, xiaomi, oppo …

Mệnh hỏa nên đeo đá phong thủy loại gì, đồng hồ màu gì hợp lý nhất ?

Người mệnh hỏa nên đeo đá phong thủy màu gì

Những loại đá phong thủy thích hợp : thạch anh tím, mắt hổ đỏ, ruby đỏ, thạch anh hồng, moonstone

Mệnh hỏa nên đeo đá thạch anh tím
Mệnh hỏa nên đeo đá thạch anh tím
Người mệnh hỏa nên đeo đá mắt hổ đỏ
Người mệnh hỏa nên đeo đá mắt hổ đỏ
Người mệnh hỏa nên đeo đá thạch anh hồng sẻ gặp nhiều may mắn
Người mệnh hỏa nên đeo đá thạch anh hồng sẽ gặp nhiều may mắn

 

Nguyễn Long