Người mệnh hỏa hợp mệnh gì, dùng đá phong thủy màu gì tốt nhất

Người mệnh hỏa hợp mệnh gì, dùng đá phong thủy màu gì tốt nhất

Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ là đại diện cho 5 mệnh khác nhau. Tùy vào sự tương sinh và tương khắc trong phong thủy để xét xem mệnh nào hợp với mệnh nào, người sinh ra thuộc mệnh hỏa sẽ hợp với mệnh nào trong công việc làm ăn, cũng như kết hôn gây dựng hạnh phúc gia đình. Cùng xem qua chi tiết nhé :

Người mệnh hỏa hợp mệnh gì, đâu là bản mệnh tương sinh tương hợp với họ ?

TRẢ LỜI : Mệnh hỏa đại diện cho lửa, mọi thứ khi cháy thành tro tàn trở  thành cát bụi về với lòng đất, vì vậy có thể nói người mệnh hỏa và mệnh thổ có mối quan hệ gắn kết mật thiết, bù trừ cho nhau.  Nên mệnh hỏa hợp mệnh thổ, các bạn có thể kết hợp, hỗ trợ lẫn nhau trong công việc làm ăn kinh doanh, mặc khác có thể kết hôn để vun đắp hạnh phúc gia đình.

Người mệnh hỏa hợp với mệnh thổ

Ngoài ra, mệnh hỏa còn hợp với mệnh mộc. Tuy nhiên nếu xét đầy đủ về mặt phong thủy giữa 2 bản mệnh thì người mệnh hỏa vẫn thích hợp với mệnh mộc hơn là đối với mệnh thổ.

Người mệnh hỏa nên dùng đá phong thủy loại gì là tốt nhất ?

Người mệnh hỏa nên đeo đá phong thủy loại gì

Nhiều người vẫn chưa thấy được tầm quan trọng của đá phong thủy trong công việc nên vẫn còn mơ hồ, chưa biết chọn màu sắc thế nào để phù hợp với bản mệnh, mặc khác lại có thể khắc chế những đềm xấu trong kinh doanh. Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ một số loại đá thích hợp dành riêng cho người mệnh hỏa, cùng xem qua chi tiết nhé !

Gợi ý một số loại đá tốt nhất dành cho bản mệnh : đá ruby đỏ, đá cẩm thạch màu xanh lá , đá ngọc bích, thạch anh tím, thạch anh hồng … Hình ảnh minh họa bên dưới :

Người mệnh hỏa nên đeo đá ruby đỏ
Người mệnh hỏa nên đeo đá ruby đỏ
Người mệnh hỏa nên đeo đá phong thủy cẩm thạch xanh lá
Người mệnh hỏa nên đeo đá phong thủy cẩm thạch xanh lá
Người mệnh hỏa nên đeo đá phong thủy ngọc bích
Người mệnh hỏa nên đeo đá phong thủy ngọc bích

Người sinh ra thuộc mệnh hỏa nên kê giường ngủ hướng nào, đâu mới là hướng phong thủy thích hợp nhất ?

Gợi ý cách kê giường ngủ cho người mệnh hoả hợp phong thủy

Do mệnh hỏa tương sinh với mệnh mộc nên thích hợp kê giường ngủ quay về hướng ĐôngĐông Nam. Mách nhỏ bạn một số mẹo nhỏ về hướng đặt giường ngủ dành cho người mệnh này :

  • Lúc kê giường tránh đặt giường ngủ hướng vào cửa sổ, cửa ra vào
  • Tránh xà ngang trên sàn nhà, không đặt giường ngay bên dưới bóng đèn hoặc quạt máy treo lủng lẳng.
  • Không nên kê giường ngủ gần sát cửa sổ và nhà vệ sinh
  • Hạn chế đến mức thấp nhất việc kê giường ngủ trước gương soi.

Mệnh hỏa nên mua ô tô màu gì, đâu mới là sắc màu mang đến may mắn cho họ ?

Người mệnh hỏa nên mua xe ô tô màu gì

Màu sắc ô tô không chỉ nói lên sở thích, tính cách của từng người mà nếu chúng ta không biết dựa vào yếu tố phong thủy, tâm linh để lựa chọn sao cho phù hợp với bản chất của từng bản mệnh thì chắc chắn không chỉ đem lại những xui rủi không mong muốn trong công việc mà còn nhiều cái khác tồi tệ hơn.

Vậy đâu là những màu xe thích hợp nhất dành riêng cho người mệnh này, đó là màu xanh lá cây đây là màu tương sinh với gia chủ mệnh hỏa, khi mua xe màu này rất nhanh chóng được thăng tiến, bạn bè đồng nghiệp xung quanh tin cậy, yêu thương.

Màu sắc xe ô tô tương hợp gồm có : đỏ, hồng, tím.

Màu đỏ thu hút tài lộc, màu hồng đại diện cho sự tinh tế, nét dịu dàng, quyến rũ, màu tím thể hiện sự yêu đời, sức mạnh, trí tuệ.

Người mệnh hỏa nên xây nhà hướng  nào để hợp với phong thủy  ngũ hành ?

Người mệnh hỏa nên xây nhà hướng nào hợp phong thủy

Trả lời : Mệnh này có 3 hướng tốt phù hợp gồm có Đông, Đông Namhướng Nam. Hướng Nam đại diện cho mệnh Hỏa, còn lại hướng ĐôngĐông Nam đại diện cho hành Mộc, mà mộc sinh hỏa nên hai hướng này cũng khá là phù hợp cho việc xây nhà hoặc chọn hướng nhà để mua.

Người mệnh hỏa nên làm nghề gì, đâu mới là nghề nghiệp mang lại thành công vang dội cho họ ?

Người mệnh hỏa nên làm nghề gì mau giàu

Gợi ý TOP nghề nghiệp nhanh chóng mang lại tài lộc cho người mệnh hỏa : Thợ hàn, bếp trưởng, phi công, tiếp viên hàng không, kỹ sư, kiến trúc sư, khách sạn

Nguyễn Long