Người mệnh Kim nên trồng cây gì để thăng quan tiến chức ?

Người mệnh Kim nên trồng cây gì để thăng quan tiến chức ?

Trước khi đi vào vấn đề chính, chúng ta hãy cùng tìm hiểu một chút về người mệnh Kim bạn nhé : người mệnh này thường khá cứng rắn, mạnh mẽ và luôn có chính kiến riêng của mình.

Theo phong thủy ngũ hành bát quái thì mệnh Kim đại diện cho đất, nên những sắc màu cây cối thích hợp cho mệnh này có thể kể đến màu nâu đất, vàng sẫm, màu ánh kim, trắng.

Vậy người mệnh kim nên trồng cây gì, đâu là loài cây mang lại tài lộc cho họ ?

Người mệnh Kim nên trồng cây gì hợp với phong thủy

Giống như đã trình bày ở phía trên, màu sắc của từng loài cây rất quan trọng với người mệnh này, gợi ý một số loại thích hợp tốt nhất dành cho người mệnh Kim có thể kể đến : Bạch Mã Hoàng Tử, Cung Điện Vàng, Kim Tiền, Sen Đá Nâu, Hạnh Phúc.

Mỗi loại đều mang trong mình một ý nghĩa nhất định. Chẳng hạn cây Bạch Mã Hoàng Tử tượng trưng cho sự may mắn trong công việc nên thường được tặng vào các dịp khai trương, thăng chức.

Người mệnh Kim nên trồng cây bạch mã hoàng tử sẽ giúp họ nhanh thăng tiến.
Mệnh Kim nên trồng cây bạch mã hoàng tử sẽ giúp họ nhanh thăng tiến.

Trong khi đó, Kim Tiền là loài cây tượng trưng cho của cải, tiền bạc. Đối với người mệnh Kim thì loài cây này giúp họ hứng được lộc của trời, tiền vào như nước, vạn sự bình an, khi gặp khó khăn sẽ được mọi người xung quanh yêu thượng, giúp đỡ.

Người mệnh Kim nên trồng cây Kim Tiền để công việc được thuận lợi hơn!
Người mệnh Kim nên trồng cây Kim Tiền để công việc được thuận lợi hơn!

Hạnh Phúc là một loài cây không còn quá xa lạ đối với mọi người, đúng với cái tên của nó, hi vọng gia chủ được hạnh phúc, bình an, mọi thành viên trong gia đình luôn hòa thuận, vui vẻ.

Người mệnh Kim nên trồng cây hạnh phúc để được bình an
Người mệnh Kim nên trồng cây hạnh phúc để được bình an

Mệnh Kim nên chọn mua, xây nhà hướng nào để hợp với phong thủy ?

Người mệnh Kim nên xây nhà hướng nào, đâu là hướng phong thủy tốt nhất

Trả lời : có 2 hướng tốt thích hợp dành cho người mệnh Kim đó là Chính TâyĐông Bắc. Xét về chính Tây thuộc mệnh Kim nên hướng này thường giúp cho gia chủ tăng nhanh vượng khí, sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng, tình cảm gia đình keo sơn bền chặt.

Đông Bắc thuộc hành Thổ, bổ trợ khá nhiều cho người mệnh Kim trong việc căn bằng các mối quan hệ trong cuộc sống, công việc và cả hôn nhân. Người chọn mua hoặc xây nhà theo hướng này thường được bạn bè tin cậy, hợp tác phát triển rất dễ dàng.

Người mệnh Kim nên kê giường ngủ hướng nào là tốt ?

Người mệnh Kim nên kê giường ngủ hướng nào

Nếu xét dựa vào bản mệnh thì mệnh Kim có hướng Tây BắcBắc vì vậy lúc kê giường ngủ gia chủ nên cân nhắc hướng đầu giường về 2 phía này để nhận được bình an, thành công và may mắn.

Người sinh ra thuộc mệnh Kim nên mua xe màu gì để phù hợp với bản mệnh ?

Người mệnh Kim nên mua xe màu gì để hợp với phong thủy
Người  mệnh này nên chọn mua xe có màu nâu, vàng đậm, bạc hoặc màu trắng. Bởi vì màu trắng được xem là màu của bản mệnh, một số màu sắc tương sinh tương hợp còn có màu vàng rực rỡ, giúp cho vận khí của gia chủ thêm tươi sáng, lúc lái xe cũng đở bị hỏng hóc hoặc tránh khỏi những vụ tai nạn bất ngờ.

Mệnh Kim cần tránh những màu sắc sau đây : đỏ, hồng, xanh lá cây.

Mệnh kim nên kinh doanh gì, buôn bán như thế nào để mau giàu

Người mệnh kim nên kinh doanh buôn bán gì để mau giàu

Người mệnh này phù hợp với những ngành nghề liên quan đến ánh kim, chẳng hạn như : kinh doanh buôn bán đồ trang sức, tài chính, kế toán, kinh doanh, chứng khoáng, khai thác tài nguyên, buôn bán đồ gỗ, vật tư, kinh doanh phụ tùng, kiến trúc sư.

Nguyễn Long