Người mệnh mộc hợp với màu gì, ở nhà hướng nào tốt nhất ?

Người mệnh mộc hợp với màu gì, ở nhà hướng nào tốt nhất ?

Màu sắc đóng vai trò khá quan trọng trong cuộc sống của mỗi người, người chọn màu vì sở thích, người chọn vì nó mang lại cảm giác bình an, người lại chọn bởi vì nó mang lại may mắn do hợp với phong thủy.

Vậy đâu là sắc màu phù hợp dành cho người mệnh mộc, cùng xem qua chi tiết nhé!

Người mệnh mộc hợp màu gì, màu sắc nào là mang lại tài lộc cho họ ?

Mệnh mộc hợp với màu gì

 

Người mệnh mộc được sinh vào các năm : Mậu Tuất 1958, Kỷ Hợi 1959, Nhâm Tý 1972, Quý Sửu 1973, Canh Thân 1980, Tân Dậu 1981, Mậu Thìn 1988, Kỷ Tỵ 1989, Nhâm Ngọ 2002, Quý Mùi 2003.

Theo quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành thì một số màu tương sinh tương hợp với mệnh này có thể kể đến : màu đen, xanh dương, xanh lá cây, vàng sậm, nâu đất, trắng bạc, vàng nhạt.

Trong đó : Màu đen đại diện cho sự nghiêm trang, lịch lãm, màu sắc này giúp người mệnh mộc xua đuổi đềm gỡ, xóa tan những bất lành trong công ăn việc làm. Màu xanh dương mang đến cho gia chủ sự trong lành, mát mẻ, tạo nên không gian ba la rộng lớn hết sức bình yên và giản dị. Còn màu xanh lá cây mang đến cho họ niềm tin, sự khát khao vươn lên trong cuộc sống, đại diện cho ý chí, sức mạnh sâu thẳm bên trong mỗi con người. Màu vàng gợi lên sự sang trọng, thanh lịch, đại diện cho tầng lớp thượng lưu.

Người mệnh mộc nên chọn mua, xây nhà hướng nào là tốt nhất ?

Hướng nhà đẹp cho người mệnh mộc

Hai hướng thích hợp, tốt nhất dành cho gia chủ mệnh mộc mua hoặc xây nhà là ĐôngĐông Nam, còn hướng phù hợp để kê giường ngủ là hướng Bắc.

Trong đó : hướng Đông và Đông Nam thuộc mệnh Kim, mà kim rất tốt với mệnh Mộc. Còn hướng Bắc là hướng của mệnh Thủy, Thủy lại sinh Mộc cũng khá là ok!

Người mệnh mộc nên trồng cây gì, đâu là loại cây phong thủy mang đến may mắn cho họ ?

Người mệnh mộc nên trồng cây gì mau giàu

Người mệnh Mộc luôn mang trong mình nguồn năng lượng dồi dào, bản tính của họ vốn ôn hòa, đềm tĩnh và khiêm nhường nên được mọi người xung quanh yêu thương, quý mến. Gợi ý một số loài cây thích hợp giúp họ nhanh chóng phát tài : Kim Ngân, Kim Tiền, Phát Tài, Trầu Bà, Trường Sinh, Lưỡi Hổ

Mệnh mộc nên kinh doanh ngành nghề gì, đâu là lĩnh vực thích hợp giúp họ nhanh giàu có ?

Người mệnh mộc nên kinh doanh gì

Mệnh mộc luôn mang đến cho mọi người xung quanh cảm giác an toàn, họ là người chủ động, nhiệt tình, nhanh nhẹn, có lòng vị tha, gợi ý một số ngành nghề phù hợp với tính cách của người mệnh này có thể kể đến : kinh doanh nội thất, thầu xây dựng, buôn bán bất động sản, điêu khắc, họa sĩ, kỹ sư thiết kế, công nhân viên chức

Người mệnh mộc nên mua ô tô màu gì để hợp với phong thủy ?

Người mệnh mộc nên mua xe ô tô màu gì đẹp nhất

Cưới vợ, mua nhà, tậu xe là 3 quyết định khá quan trọng trong cuộc đời của mỗi con người. Việc chọn màu sắc khi mua xe không chỉ thể hiện sở thích của gia chủ, mà đây còn là yếu tố tâm linh, nên chọn làm sao để màu xe hợp với phong thủy bản mệnh là điều mà nhiều người quan tâm. Một số màu sắc thích hợp dành cho người mệnh Mộc có thể kể đến : đen, xanh nước biển, tím, xanh lá cây, đỏ, hồng, cam.

Người mệnh mộc nên mua xe ô tô màu đen

Người mệnh mộc nên mua ô tô màu đỏ

Nguyễn Long