Người mệnh thủy hợp màu gì, nên đeo đá phong thủy loại gì ?

Người mệnh thủy hợp màu gì, nên đeo đá phong thủy loại gì ?

Có những màu sắc chúng ta thích nhưng lại không hợp với phong thủy, khi sử dụng những vật phẩm như vậy có thể mang đến những rủi ro bất chợt. Vậy đâu là màu sắc thích hợp dành cho người mệnh thủy, mang lại cho họ nhiều may mắn, cùng tham khảo nhé!

Người mệnh thủy hợp màu gì, nên đeo đá phong thủy loại gì là thích hợp với bản mệnh ?

Người mệnh thủy hợp màu gì, kiêng kỵ với màu gì

Mệnh thủy gồm các năm : Bính Ngọ 1966, Đinh Mùi 1967, Giáp Dần 1974, Ất Mão 1975, Nhâm Tuất 1982, Quý Hợi 1983, Bính Tý 1996, Đinh Sửu 1997, Giáp Thân 2004, Ất Dậu 2005.

Trả lời : Màu sắc tương sinh với mệnh Thủy gồm có màu trắng, màu bạc, màu ánh kim. Trong đó : Màu trắng đại diện cho sự tinh khôi, thuần khiết, trong sáng, một người luôn đặt cái tâm của mình vào công việc, tình cảm, tất cả những gì họ làm đều muốn mọi người được hạnh phúc, tốt đẹp hơn.

Màu bạc là màu thể hiện cho sự sang trọng, quý phái, tình cảm bền chặt đến bạc đầu răng long. Màu ánh kim tôn vinh nét đẹp lấp lánh kiêu sa của chị em phụ nữ, màu ánh kim mang lại tài lộc cho nam giới.

Chọn đá phong thủy thích hợp cho người mệnh Thủy :

Người mệnh Thủy nên đeo đá màu gì, loại gì là thích hợp nhất

Người mệnh thủy vốn tình hiền lành, nơi dòng nước bao la đưa con thuyền từ vùng này sang vùng khác. Người sinh ra thuộc mệnh này có sở thích du lịch, thích phiêu lưu, khám phá.

Đá phong thủy phù hợp với tính cách của mệnh thủy có thể kể đến Thạch anh trắng, thạch anh tóc đen, đá mặt trăng, thạch anh lưu linh trắng, mời xem qua hình ảnh dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

Người mệnh thủy nên đeo đá thạch anh trắng - may mắn lắm!
Người mệnh thủy nên đeo đá thạch anh trắng – may mắn lắm!
Người mệnh thủy hợp với đá thạch anh lưu linh trắng
Người mệnh thủy hợp với đá thạch anh lưu linh trắng
Người mệnh thủy nên đeo đá thạch anh tóc đen
Người mệnh thủy nên đeo đá thạch anh tóc đen

Người mệnh thủy hợp với cây gì, nên trồng loài cây nào ?

Người mệnh thủy hợp với cây gì, nên trồng loài cây nào ?

Mệnh thủy nên chọn mua những loại cây cảnh có màu xanh dương, xanh thẩm, đen, trắng, xám để xua đuổi tà ma, những điềm xấu và mang tài lộc vào nhà, gợi ý một số loài cây có màu sắc phù hợp dành cho người mệnh thủy gồm có : cây phát tài, lưỡi hổ, bạch mã hàng tử, cây tùng la hán.

Người mệnh thủy nên trồng cây phát tài để mang lại tài lộc
Người mệnh thủy nên trồng cây phát tài để mang lại tài lộc
Người mệnh thủy nên trồng cây tùng la hán
Người mệnh thủy nên trồng cây tùng la hán

Mệnh thủy hợp với mệnh gì, có hợp với mệnh kim, mệnh mộc và mệnh hỏa hay không ?

Mệnh thủy hợp với mệnh gì, kiêng kỵ mệnh gì

Theo mối quan hệ tương sinh tương hợp giữa các mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ thì người sinh ra thuộc mệnh Thủy sẽ hợp với 2 mệnh đó là Mộcmệnh Kim.  Người mệnh Kim kiêng kỵ mệnh Hỏa.

Người mệnh thủy hợp với hướng nào để công việc thuận lợi, may mắn hơn ?

Người mệnh thủy hợp hướng nào, xây nhà hướng nào là tốt nhất

Mệnh Thủy thích hợp mua nhà, xây nhà, đặt bàn làm việc theo các hướng Chính Tây, chính Bắcchính Nam. Nếu nhà hướng về phía chính Tây thì đây là hướng tốt nhất cho người mệnh này, công việc sẽ trôi chảy và lên nhanh như diều gặp gió. Hướng chính Bắc giúp bổ sung tinh nguyên đất trời cho gia chủ, thuận lợi cho việc vun đắp tình cảm gia đình. Còn hướng chính Nam đối với khí hậu Việt Nam nước ta rất thích hợp vì có thể mang lại cho căn nhà cảm giác ấm áp vào mùa đông, cũng như mát mẻ vào mùa hè.

Người mệnh thủy nên đặt bếp và kê giường ngủ như thế nào, chọn hướng nào cho hợp lý ?

Người mệnh thủy nên kê giường ngủ hướng nào

Sau một ngày làm việc mệt nhọc thì không gian giường ngủ đóng vai trò khá quan trọng, giúp gia chủ thư giãn, lấy lại cân bằng trong cuộc sống, vậy hướng kê giường sao cho hợp phong thủy là điều mà nhiều người quan tâm.

Gợi ý một số hướng kê giường thích hợp mà các bạn có thể tham khảo : hướng bắc, tây bắc.

Lúc đặt bếp nấu cần hướng về : phía bắc, Đông Namhướng Nam.

Nguyễn Long