10/07/2020
Phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Mộc

Phong thủy phòng ngủ mệnh mộc bày trí sao cho hợp lý

Chọn phong thủy phòng ngủ mệnh mộc như thế nào, đặt hướng kê giường ra sao, chọn giường màu gì sẽ mang lại nhiều tài lộc, phú quý và may mắn cho những người mệnh mộc, cùng xem qua nội dung chính của bài viết ngay sau đây nhé !

Phong thủy phòng ngủ mệnh mộc bày trí sao cho tốt nhất

Theo quan điểm tương sinh tương khắc thì Thủy sinh Mộc, cây cần nước để duy trì sự sống, từ lẽ đó cho nên chúng ta chọn hướng chính là hướng Đông, Đông Nam; hướng tương sinh với mệnh Mộc là hướng của mệnh Thủy và đó cũng chính là hướng Bắc.

Phong thủy phòng ngủ cho người mệnh mộc

Một số lời khuyên hữu ích với chuyên đề : phong thủy giường ngủ cho người mệnh Mộc !

  1. Không nên kê giường đối diện với gương
  2. Không đặt giường dưới xà ngang
  3. Không đặt giường ở vị trí đối diện cửa ra vào
  4. Không đặt giường ngủ gần sát với cửa sổ !

Nên chọn giường ngủ và những vật dụng nội thất xung quanh có gam màu chủ đạo là gì để mang lại vận khí tốt và nhiều may mắn cho người mệnh Mộc.

Trả Lời : những màu sắc phù hợp cho người mệnh này đó là : xanh lá, màu xanh nước, màu đen.

Theo phân tích thì màu xanh lá được nhiều người nhận xét là tone màu tươi tắn, màu của sự đâm chồi nảy lộc, màu của sự phấn đấu vươn lên, cần cù, chịu khó. Còn màu xanh nước hay còn gọi là xanh lam : màu của sự độc lập, gam màu của sự mát mẻ, an bình và dịu nhẹ giúp gia chủ có được những phút giây thư giãn.

Người mệnh mộc thích hợp trồng cây gì ??

Một số gợi ý đáng cân nhắc cho người mệnh Mộc, họ nên trồng các loại cây như : Đế vương xanh, kim ngân, trầu tay phật, kim tiền, trúc nhật, vạn niên thanh, ngọc bích, tùng thơm …

Hình ảnh thực tế để bạn dễ hình dung hơn :

Mệnh mộc hợp với loài cây gì

Mệnh mộc nên đặt bếp hướng nào, không gian nấu nướng ra sao ??

Trả lời : theo quan điểm của người xưa thì nên đặt bếp ở hướng xấu và quay bếp về hướng tốt để đón tài lộc, đến giờ vẫn còn đúng, vì vậy hướng kê bếp phần lớn chính là : Hướng Tây, Tây Bắc, Đông BắcTây Nam. Mặt bếp nên hướng về Đông, Đông Namhướng Bắc !

Mệnh mộc nên đặt bếp hướng nào

Các lĩnh vực mà mệnh mộc có thể kinh doanh, buôn bán và phát triển công việc làm ăn :

Những ngành nghề mang đến nhiều may mắn cho người mệnh mộc đó là : kinh doanh mỹ phẩm, thủy hải sản, nước giải khát, quán cafe, quán bar, kinh doanh nội thất gỗ, thiết kế nội thất, ngoài ra còn có : kinh doanh nhà hàng, quán ăn, xăng dầu, gas, khí đốt  …

Người mệnh mộc nên kinh doanh gì - nhà hàng