17/01/2021
Cách kiếm tiền online hiệu quả tại nhà

Tổng hợp 05 cách kiếm tiền online tại nhà hiệu quả

Trên mạng internet hiện tại chia sẻ rất nhiều thông tin về những cách kiếm tiền online tại nhà dành cho nhiều đối tượng khác nhau, từ học sinh sinh viên cho đến những mẹ bỉm sữa, hôm nay AIC marketing sẽ bật mí cho các bạn những cách hiệu quả nhất, có thể nhận được tiền và tránh khỏi tình trạng bị scam.

1. Bán đồ ăn, quần áo qua mạng xã hội

Cách kiếm tiền online hiệu quả tại nhà bằng việc bán đồ ăn

Bằng cách tận dụng facebook, zalo, instagram cá nhân để đăng những hình ảnh về các món ăn vặt, những món ăn ngon tự làm tại nhà, bạn có thể bán cho khách hàng là người thân, bạn bè và có được nguồn doanh thu khá ổn định từ hình thức ấy.

Cách kiếm tiền online hiệu quả bằng cách bán quần áo online

Tương tự bạn có thể kinh doanh quần áo thông qua facebook cá nhân hoặc chạy quảng cáo trên facebook fanpage để có được những đơn hàng mới !

2. Viết blog, làm youtuber :

a) Viết blog

Cách kiếm tiền online hiệu quả thứ 2 mà mình muốn chia sẻ đến cho các bạn đó chính là viết blog : với những kiến thức mà bạn học được, trải nghiệm thực tế thì chúng ta có thể chia sẻ nó cho những độc giả của mình trên internet cùng biết đến. Hiện tại có rất nhiều chủ đề để các bạn có thể viết ví dụ : cách nấu nướng, trải nghiệm du lịch, những quán ăn ngon, review những dịch vụ mà bạn đã từng sử dụng,

Cách kiếm tiền online hiệu quả bằng việc viết blog

Google trả tiền cho blog của bạn thông qua việc đặt những banner quảng cáo lên trang chủ, khi khách hàng truy cập vào website hoặc blog, họ đọc bài viết, nhấp chuột vào những đoạn quảng cáo đó thì bạn sẽ nhận được tiền, lưu ý : những blog hoặc website có lượt truy cập cao, từ khóa có độ cạnh tranh lớn thì số tiền bạn nhận được sẽ nhiều hơn những blog có cùng chủ đề.

Lời khuyên : nếu bạn muốn kiếm tiền từ hình thức này thì nên học cách làm marketing online, trong đó cần thiết nhất là kiến thức tạo website và làm seo web. Sau khi đã nắm chắc 2 nội dung này thì hãy nghĩ đến việc tìm chủ đề và nội dung để viết, chăm sóc chất lượng website thật tốt, cung cấp đầy đủ thông tin mà khách hàng cần tìm để từ đó có được nguồn doanh thu ổn định từ Google adsense.

b) Làm youtuber hay còn gọi là Vlogger:

Cách kiếm tiền online hiệu quả bằng việc làm youtuber, vlogger

Người sáng tạo ra nội dung trên youtube thường được gọi với cái tên quen thuộc là youtuber hoặc vlogger, họ tạo ra những video về một chủ đề nhất định, youtube chèn những đoạn quảng cáo vào video ấy, khi người dùng xem video clip và nhấp vào xem đoạn quảng cáo ấy, youtube sẽ trả tiền cho vlogger !

Nhiều người đã đạt được con số doanh thu trong mơ khi làm youtube, họ chia sẻ : tôi vừa chia sẻ đam mê, kiến thức của mình cho nhiều người cùng biết, cùng trải nghiệm và rồi tôi lại có tiền để sinh hoạt, trang trải cho cuộc sống, đôi khi còn dư dả để lo lắng cho gia đình, người thân, đi du lịch …

Xem thêm : hướng dẫn cách kiếm tiền trên youtube

3. Viết bài PR, làm content marketing.

Kiếm tiền online hiệu quả bằng việc làm content marketing, viết bài PR sản phẩm

Hiện tại mà nói thì có khá nhiều website, blog đăng tin tuyển dụng người làm content marketing, vậy content marketing và tương lai của ngành này sẽ ra sao trong vài năm tới ???

Trả lời : content marketing là làm nội dung, viết bài, chuẩn SEO, PR bài viết trên internet để nhiều người biết đến bài viết đó, sản phẩm nào đó, thương hiệu của một công ty hoặc 1 đơn vị nào đó !

Thường thì các bạn chưa có kiến thức nhiều nên học cách viết bài PR sản phẩm mới, viết bài review thực tế khách quan cho sản phẩm, dịch vụ hoặc những bài viết mang đến cho doanh nghiệp nguồn khách hàng thông qua 1 list từ khóa nào đó được chỉ định.

4. Là một freelancer

Kiếm tiền online tại nhà hiệu quả bằng cách là 1 freelancer

Freelancer là một khái niệm chỉ những người làm việc cho một người khác (có thể là cá nhân, công ty hay tập đoàn…) nhưng không chịu bất kỳ một sự ràng buộc nào về thời gian làm việc hay sự có mặt ở công ty hay không hay sự ràng buộc sẽ làm việc trong bao lâu. Miễn là freelancer vẫn hoàn thành đúng tiến độ công việc theo thỏa thuận với cấp trên, báo cáo tiến độ công việc thông qua internet hoặc phone.

Website uy tín mà bạn có thể tìm một công việc phù hợp không thể nào không nhắc đến https://www.vn.freelancer.com

Hãy thử tạo một tài khoản và bắt đầu công việc ngay hôm nay để biết thêm chi tiết nhé !

5. Là một affiliate bán hàng trên mạng

Cách kiếm tiền online hiệu quả tại nhà bằng tiếp thị liên kết

Với những bạn không có sản phẩm để kinh doanh, buôn bán trên mạng thì đừng lo lắng, có rất nhiều doanh nghiệp sẵn có dịch vụ, sản phẩm thực tế, bạn chỉ cần vào website của họ tạo 1 tài khoản và quảng cáo đường link sản phẩm trên tài khoản của chính mình, nhiều khách hàng mua thì doanh thu của bạn càng cao, đương nhiên bạn cũng cần biết 1 chút về kiến thức marketing online, quảng cáo trên internet.

Những đối tác đáng tin cậy mà bạn có thể search trên Google đó là : Teespring, Ebay, Amazon !

 

Trên đây là 05 cách mà bạn có thể tìm thấy doanh thu thật sự của mình trên mạng, sau đây sẽ là lời khuyên đầy hữu ích : NHỮNG CÁCH KHÔNG NÊN THAM GIA KHI KIẾM TIỀN TRÊN MẠNG INTERNET !

  1. Kiếm tiền online bằng cách gõ captcha : không có doanh nghiệp nào trả tiền cho bạn thông qua hình thức này, tất cả chỉ là lừa đảo
  2. Kiếm tiền bằng cách click vào link để xem quảng cáo trên facebook, youtube … (youtube chỉ trả tiền cho người sáng tạo nội dung, tạo ra video chứ không trả tiền cho người xem video đó)
  3. Kiếm tiền online bằng cách làm khảo sát online : hầu như chả có công ty nào trả phí cho người làm khảo sát online, bởi vì mục đích cuối cùng của họ chỉ là thăm dò thị trường, phân loại khách hàng mà thôi.

Chúc các bạn kiếm được thật nhiều tiền trên internet, đừng quên ghé thăm website AIC Marketing thường xuyên để đón đọc những bài viết hữu ích mới nhất của chúng tôi, thân ái và hẹn gặp lại !