Tư vấn phong thủy bàn làm việc cho người mệnh hỏa từ a – z

Tư vấn phong thủy bàn làm việc cho người mệnh hỏa từ a – z

Nên chọn loại cây gì để bàn cho người mệnh hỏa để mang lại may mắn, bình an cho gia chủ. Hôm nay hãy cùng theo chân của AIC Marketing để tìm hiểu thêm chi tiết hơn về vấn đề này nhé !

Tư vấn phong thủy bàn làm việc cho người mệnh hỏa từ a – z mời các bạn xem nội dung chính của vấn đề :

Những loại cây kiểng tốt nhất dành cho người mệnh hỏa đó là : cây Hồng Phát Lộc, Vạn Lộc, Thịnh Vượng, Phú Quý, Hoa Trạng Nguyên, Phong Lộc Hoa, Hồng Môn, Đuôi Công Hồng, Kim Tiền, Kim Ngân, Ngũ Gia Bì Xanh, Tiểu Trâm.

Tư vấn phong thủy bàn làm việc cho người mệnh hỏa

Phong thủy bàn làm việc của người mệnh hỏa nên đặt ở hướng nào ?

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh hỏa

Hướng tốt dành riêng cho người mệnh hỏa : Đông Bắc, Tây Bắc, Tây, Tây Nam.

Mẹo nhỏ : sau lưng của những người mệnh hỏa cần có điểm tựa vững chắc thì cơ hội thăng tiến sẽ nhanh chóng và dễ dàng hơn, lúc bày trí bàn làm việc nên ngồi xoay lưng lại với tường hoặc vách chắc chắn. Nên hạn chế không đặt bàn làm việc sau lưng có đường đi, ở phía trước bàn làm việc cần có không gian rộng rãi.

Lưu ý : bố trí bàn làm việc sao cho bên trái và bên phải không có lối đi, vì như vậy sẽ làm cho đường công danh  thêm phần trắc trở, người mệnh hỏa có chức vụ càng cao thì nên ngồi cách xa cửa ra vào.

Tư vấn phong thủy bàn làm việc cho người mệnh hỏa, chọn màu sắc cho bàn làm việc :

Những màu tốt hợp phong thủy : màu đỏ, cam, hồng !

Riêng những ai mệnh hỏa thì nên chọn cho mình những chiếc bàn làm việc dạng thon, dài, thẳng, với chất liệu bằng gỗ sẽ tốt hơn. Theo phong thủy thì mộc sẽ sinh hỏa rất tốt.

Việc chọn kích thước nên cân xứng giữa chức năng, vai trò thực tế, giữa diện tích làm việc và không gian của căn phòng để từ đó đưa ra số liệu phù hợp cho việc mua bàn ghế.

Tư vấn bàn làm việc chio người mệnh hỏa

Nếu chiếc bàn quá to so với tầm vóc của con người sẽ khiến chủ nhân của nó cảm thấy chật chội, bức rức trong người. Còn nếu chiếc bàn quá nhỏ thì ngược lại, nó sẽ làm cho người sở hữu có cảm giác trống trải.

Nếu những người lãnh đạo mang mệnh hỏa thì tốt nhất nên đặt những chiếc bàn làm việc có kích thước to hơn bàn làm việc của nhân viên điều này sẽ mang lại nhiều tài lộc cho cấp trên đồng thời thuận lợi hơn trong việc chỉ đạo của mình. Nếu bàn làm việc không đủ rộng, có thể đặt tủ nhỏ bên cạnh để tăng vận khí.

 

Nguyễn Long